BÀI VIẾT

20210130_024306_809021_xet-nghiem-adn.max-1800x1800-1.jpg

Khám sàng lọc trước khi mang thai là cách đơn giản, hiệu quả và cần thiết để cha mẹ hiện đại có thể chủ động hiểu tình hình sức khỏe di truyền của mình để từ đó cùng các bác sĩ tìm ra phương pháp sinh an toàn giúp bé khỏe mạnh.


kieng-ky-khi-uong-sua-dau-nanh-1.jpg

Bị buồng trứng đa nang có nên uống sữa đậu nành không là thắc mắc của nhiều chị em đang gặp phải rối loạn này. Trên thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng thường xuyên uống sữa đậu nành và tiêu thụ các sản phẩm từ đậu nành có thể cải thiện khả năng sinh sản và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện hội chứng buồng trứng đa nang.


mo-lay-thai-1.jpg

Khuyết sẹo mổ lấy thai là sự mất liên tục của nội mạc tử cung, một phần hay toàn bộ lớp cơ thành trước eo tử cung, xuất hiện sau mổ lấy thai, gây ra sự hình thành túi dịch tại vị trí thành trước đoạn dưới tử cung, eo tử cung hay đoạn trên của ống cổ tử cung.


mat-ngu.jpg

Melatonin là 1 loại hormone trong cơ thể, có vai trò trong giấc ngủ. Việc sản xuất và giải phóng melatonin trong não được kết nối với thời gian trong ngày, tăng khi trời tối và giảm khi trời sáng. Quá trình sản sinh ra melatonin trong cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác.


dau-ca-omega-3-voi-copy.jpg

Vitamin E là chất chống oxy hóa có trong thực phẩm cũng như các loại đậu, hạt và các loại rau lá xanh. Đây là một loại vitamin tan trong dầu quan trọng, tham gia nhiều quá trình của cơ thể.


d7f9862595d9dc28c34ed3888f8d5f37e5099d92-copy-1200x597.jpg

Gạo lứt rang rất giàu polyphenol, chứa selen, vitamin B, chất xơ, protein, canxi, magiê, mangan, sắt và nhiều khoáng chất khác. Đó là lí do vì sao uống nước gạo lứt rang mỗi ngày sẽ rất có lợi và phục hồi sức khỏe của bạn, duy trì thói quen uống nước gạo lứt rang mỗi ngày để thấy hiệu quả bất ngờ.


Bản quyền 2021 © Phòng khám Phạm Nhật