Huyệt đạo kích thích ham muốn trong quan hệ tình dục, tăng khả năng thụ thai

photo1570757303550-1570757303805-crop-15707573572061261275627.webp

Huyệt đạo kích thích ham muốn là gì?

Huyệt đạo kích thích ham muốn là những điểm trọng yếu trên cơ thể có thể giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường ham muốn tình dục, cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục của các cặp đôi.

Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả các cặp đôi có thể áp dụng để tăng cường sự gắn kết và hưng phấn. Đặc biệt, phương pháp sử dụng những huyệt đạo kích thích ham muốn này rất hữu ích cho những người đang gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn.

Phương pháp bấm huyệt kích thích ham muốn ở nam giới và nữ giới

Sau khi đã xác định được bản đồ phù hợp với cơ thể mình, bạn có thể thử kích thích các điểm huyệt này khi thủ dâm.

Bạn cũng có thể thực hiện bấm huyệt kích thích ham muốn với bạn tình. Thêm các kỹ thuật kích thích điểm huyệt vào màn dạo đầu hoặc biến bấm huyệt tình dục thành hoạt động chính khi gần gũi nhau. Cả hai đối tác đều có thể hưởng lợi từ việc này, hoặc bạn có thể tập trung vào việc kích thích cho một người.

Dưới đây là một số những huyệt đạo kích thích ham muốn mà bạn và đối tác có thể thử:

Massage đầu, tập trung vào huyệt DU20 (xung quanh đỉnh đầu, phía trên tai)

Khu vực được coi là dương (hoạt động) nhiều nhất trên cơ thể. Chúng ta thường căng thẳng quá mức về tâm trí, điều này có thể ảnh hưởng đến màn dạo đầu. Massage huyệt DU20 và đầu giúp xoa dịu tâm trí, cân bằng lưu thông máu trong cơ thể.

Dưới bàn chân, khoảng 1/3 đường đi xuống (KI1), bên trong bàn chân, ở gốc ngón chân (SP4)

Nhẹ nhàng xoa thận 1 (KI1) và lách 4 (SP4), cả hai đều nằm trên bàn chân. Đây là một trong những huyệt đạo kích thích ham muốn, điểm mạnh giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể và thúc đẩy lưu thông máu đến cơ quan sinh dục.

Bên trong bắp chân, phía trên mắt cá hai ngón tay

Thận 7 (KI7) được cho là thúc đẩy dương khí, làm ấm năng lượng trong cơ thể. Lách 6 (SP6) có tác dụng thúc đẩy âm dương, làm dịu năng lượng. KI7 đại diện cho năng lượng nam và SP6 đại diện cho năng lượng nữ, cả hai điểm này liên kết chặt chẽ với nhau, giúp lưu thông máu và kích thích tình dục hiệu quả.

Xoa bụng, tập trung vào điểm Ren6 (cách rốn 2 ngón tay)

Các điểm ở bụng rất nhạy cảm vì chúng gần cơ quan sinh sản. Việc xoa bóp những điểm này nên được thực hiện cẩn thận để không gây tổn thương. Nếu bạn đang tìm kiếm những huyệt đạo kích thích ham muốn trong quan hệ tình dục thì cần nắm được huyệt này.

ST30 (điểm huyệt nằm trên háng)

ST30 nằm gần động mạch chính, giúp tăng lưu lượng máu trong cơ thể, thúc đẩy hưng phấn tình dục.

Bằng cách khám phá và kích thích những huyệt đạo kích thích ham muốn này, bạn có thể nâng cao sự thân mật và khoái cảm trong quan hệ tình dục, tạo ra trải nghiệm phong phú và kết nối sâu sắc hơn với đối tác của mình.

Lời khuyên khi thực hiện bấm những huyệt đạo kích thích ham muốn

Mặc dù bấm huyệt kích thích ham muốn tình dục được coi là an toàn nhưng vẫn có những điều bạn cần nhớ khi thử nghiệm phương pháp này. Đầu tiên, hãy nhớ rằng bấm huyệt không được xem là phương pháp điều trị hiệu quả cho mọi tình trạng và không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Mặc dù bấm huyệt kích thích ham muốn có thể là một phương pháp bổ sung hữu ích cho đời sống tình dục của bạn nhưng không nên dùng để điều trị các tình trạng bệnh lý dưới đây:

  • Tránh áp dụng bấm huyệt đối với những người có chấn thương, lở loét, viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh như đau ruột thừa, tắc vòi trứng hoặc thủng dạ dày.
  • Không tự tiến hành massage những huyệt đạo kích thích ham muốn nếu bạn không chắc chắn về vị trí chính xác của chúng.
  • Chỉ nên thực hiện massage nhẹ nhàng, mơn trớn trên da để kích thích cảm giác khoái cảm, tránh sử dụng lực quá mạnh khi thực hiện.
  • Tránh lạm dụng bấm những huyệt đạo kích thích ham muốn vì điều này có thể làm giảm chức năng sinh dục tự nhiên của cơ thể.

Để nhận thông tin khám với Bs Nhật, vui lòng nhấn vào link: https://m.me/bsphamquangnhat

BS - Phạm Quang Nhật

Bản quyền 2021 © Phòng khám Phạm Nhật