5 tư thế yoga chống chảy xệ ngực sau sanh

dau-nanh-tang-kich-thuoc-vong-1-copy-1.jpg

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều sản phẩm phụ trợ có thể giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn hơn, nhưng những gì Yoga có thể đem lại cho bạn thì các sản phẩm đó không thể.

Yoga là một phương thức nổi bật giúp bạn tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Yoga có thể tăng kích thước vòng 1 như thế nào?

Yoga là phương thức giúp bạn tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên, không có tác dụng phụ nào. Một số tư thế Yoga giúp tăng lượng mỡ và mô tuyến trong ngực nhất là đối với các bạn sau sanh. Một số tư thế Yoga giúp làm săn chắc các cơ nâng đỡ ngực của bạn và làm cho chúng khỏe hơn.

Luyện tập Yoga sẽ giúp ngực bạn trở nên săn chắc hơn và có dáng đẹp hơn.

Một số tư thế Yoga giúp tăng kích thước vòng ngực

Tư thế cái cây

Tư thế cái cây là một tư thế nhẹ nhàng trong Hatha Yoga. Bạn có thể thực hành tư thế vào buổi sáng hoặc buổi tối khi đói bụng. Cách thực hiện hết sức đơn giản là hãy giữ tư thế trong một phút trên mỗi chân.

Tư thế cái cây giúp kéo dài các mô ở bên ngực, giúp tăng kích thước ngực và làm tăng tính linh hoạt của cơ ngực. Thực hiện tư thế cái cây sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

 

Tư thế mặt bò

Tư thế mặt bò là tư thế mà tạo hình của bạn giống với khuôn mặt của con bò. Bạn có thể thực hành tư thế, giữ trong vòng 30-60s vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Tư thế mặt bò sẽ giúp kéo cơ ngực, cải thiện tính linh hoạt tổng thể của cơ thể, tăng tính đàn hồi cơ ngực của bạn.

 

Tư thế mặt bò

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang là tư thế backbend tràn đầy năng lượng. Bạn có thể thực hành và giữ tư thế trong khoảng thời gian từ 15-30s vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Tư thế rắn hổ mang giúp kéo dài và tăng sức mạnh cơ ngực, giúp săn chắc bụng và cơ mông bạn.

 

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế cái cung

Tư thế cái cung là tư thế kéo dài lưng tuyệt vời. Bạn có thể giữ tư thế trong khoảng thời gian từ 15-30s, nên thực hiện tư thế vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Tư thế cái cung giúp làm tăng lưu lượng máu tới vùng ngực của bạn, giúp săn chắc ngực, giúp mát xa tuyến giáp và tăng cường sức mạnh cho vai của bạn.

 

Tư thế con lạc đà

Tư thế con lạc đà cũng là một tư thế khá đẹp mắt và tuyệt vời, giúp tác động lên cơ ngực của bạn. Bạn có thể giữ tư thế trong khoảng 30-60s

Tư thế con lạc đà giúp kéo dài các mô cơ quanh ngực của bạn, giúp hỗ trợ trong việc tăng lưu lượng máu đến ngực của bạn, giúp tăng độ tròn của ngực.

 

Tư thế con lạc đà

Để nhận thông tin khám với Bs Nhật, vui lòng nhấn vào link: https://m.me/bsphamquangnhat

BS - Phạm Quang Nhật

Bản quyền 2021 © Phòng khám Phạm Nhật