BÀI VIẾT

emergency-contraceptive-1-e1651671949467.jpg

Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả trong trường hợp nữ giới có thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp ra sao đem lại hiệu quả tốt nhất và ít gây ra các tác dụng phụ với sức khỏe thì không phải ai cũng biết.


mat-ngu.jpg

Melatonin là 1 loại hormone trong cơ thể, có vai trò trong giấc ngủ. Việc sản xuất và giải phóng melatonin trong não được kết nối với thời gian trong ngày, tăng khi trời tối và giảm khi trời sáng. Quá trình sản sinh ra melatonin trong cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác.


massage-yoni1-copy.jpg

Massage yoni là cụm từ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Đó là một loại hình dịch vụ mới của massage trong những năm gần đây. Theo nghĩa Phạn cổ, yoni mang ý nghĩa là bộ phận sinh dục của giới nữ. Ngoài ra, từ Yoni còn mang một nghĩa khác đó là “hang thần” hoặc “không gian thiêng liêng”.


mui-hoi-ngua-vung-kin.jpg

Âm đạo của bạn tự làm sạch một cách tự nhiên. Nó có thể tự duy trì độ pH khỏe mạnh và không để cho vi khuẩn không lành mạnh ở lại. Nhưng nếu bạn nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong mùi ở vùng kín, thì bạn có thể đang gặp phải một dấu hiệu của một vấn đề tiềm ẩn. Mùi mạnh, vùng kín ngứa và kích thích, tiết dịch bất thường là các dấu hiệu có thể báo hiệu bệnh lý tiềm ẩn.


c2-15554903650572090995810-copy.jpg

Thắc mắc mà nhiều chị em phụ nữ ngại hỏi đó chính là vấn đề cạo lông ở vùng kín. Vì một số lý do tế nhị mà nhiều bạn nữ không muốn để lông mọc “um tùm”. Tuy nhiên, họ lo ngại không biết có nên cạo lông hay không. Và việc cạo ấy có ảnh hưởng đến sự ham muốn tình dục hay không? Khả năng sinh sản sẽ như thế nào?


happy-young-woman-stretching-in-bed-after-sleep_1262-5199-copy-1.jpg

Thủ dâm ở nữ có rất nhiều lợi ích về sức khỏe và có rất ít hạn chế. Tình dục vốn là nhu cầu sinh lý của con người. Khi không tìm được bạn tình, hoặc khi bạn tình đi vắng thì nhiều người đã chọn cách thủ dâm. Đó chính là một cách giải tỏa nhu cầu tình dục rất an toàn và hiệu quả.


len-dinh-o-nu-gioi.png

Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý của con người. Một điều tất yếu là những cảm xúc của cả hai người sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc yêu. Nếu như cả hai cùng thăng hoa cảm xúc, cùng đạt đến cực khoái thì đó là một điều tuyệt vời. Chính vì vậy, khi quan hệ, nam giới rất muốn biết dấu hiệu lên đỉnh ở nữ giới là gì. 


thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-nhat-ban-tot-nhat-2-copy.jpg

Khi quan hệ thì thời gian để đạt đến đỉnh điểm của nam giới từ 2-15 phút. Đối với những người đạt cực khoái và xuất tinh dưới 1 phút được xem là xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân gây nên vấn đề này. Thậm chí điều đó đôi khi còn là nỗi ám ảnh của chính họ.


Bản quyền 2021 © Phòng khám Phạm Nhật