Thủ dâm ở nữ mang lại ích không ngờ

happy-young-woman-stretching-in-bed-after-sleep_1262-5199-copy-1.jpg

Thủ dâm ở nữ giới thường được nhiều người quan niệm là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, về mặt khoa học thì đó là một hành động hết sức bình thường. Nữ giới cũng có nhu cầu tình dục như nam giới. Chính vì vậy, việc họ thủ dâm để tự mang lại khoái cảm cho mình thì không đáng để phê phán. Vậy cách thủ dâm nữ để đạt được khoái cảm cao nhất là gì?

1. Đôi nét tổng quan về thủ dâm ở nữ giới

Chắc chắn, tập thể dục là một cách tuyệt vời để thư giãn tinh thần và cải thiện giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tận hưởng một chút thời gian riêng tư với bản thân.

Trên thực tế, thủ dâm có rất nhiều lợi ích về sức khỏe và có rất ít hạn chế. Tình dục vốn là nhu cầu sinh lý của con người. Khi không tìm được bạn tình, hoặc khi bạn tình đi vắng thì nhiều người đã chọn cách thủ dâm. Đó chính là một cách giải tỏa nhu cầu tình dục rất an toàn và hiệu quả.

Thủ dâm không phân biệt giới tính nên cả nam và nữ đều có thể thực hiện. Một nghiên cứu gần đây đã được tiến hành trên một mẫu đại diện là người Mỹ trưởng thành. Chỉ có 38% phụ nữ cho biết họ đã từng thủ dâm trong suốt năm qua. Con số này ở nam giới là 61%.

Theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ trẻ thường mất một thời gian để bắt đầu thủ dâm. Trong nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Chicago, phụ nữ từ 20 đến 39 tuổi có nhiều khả năng thủ dâm nhất. Tỉ lệ thấp hơn là ở phụ nữ 18 đến 20 và sau cùng là những người trên 40 tuổi.

2. Những lợi ích của thủ dâm ở nữ giới

Thủ dâm ở nữ giới hay thủ dâm nói chung đều có những lợi ích nhất định nếu bạn biết thủ dâm đúng cách và ở mức độ vừa phải. Những lợi ích đã được chứng minh của thủ dâm bao gồm:

 • Giúp giảm căng thẳng, stress tâm lý
 • Xoa dịu những nỗi lo lắng
 • Giải tỏa những ham muốn tình dục khi không có bạn tình. Đây là lợi ích thiết thực nhất
 • Giúp bạn ngủ ngon hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn
 • Tăng lưu lượng máu đến âm đạo. Điều này sẽ giúp tăng cường sức khỏe của vùng kín ở chị em
 • Giúp tăng hormone hạnh phúc. Sự duy trì nồng độ tăng ấy sẽ giúp gắn kết bạn với người yêu hoặc bạn đời của mình
 • Dễ đạt được khoái cảm khi quan hệ với bạn tình.

3. Những dạng khác nhau trong cách thủ dâm nữ

Sau đây là danh sách những dạng thủ dâm nữ phổ biến nhất. Và bạn hãy nhớ rằng: Điều này sẽ khác nhau tùy cảm nhận ở mỗi người.

3.1. Âm vật

Hầu hết các chị em sẽ sử dụng ngón tay để tác động vào âm vật của họ. Đây là một trong những cách thủ dâm nữ rất phổ biến. Tuy nhiên, máy rung và đồ chơi tình dục khác cũng có thể mang lại khoái cảm khi thủ dâm. Khi đạt cực khoái, bạn sẽ cảm thấy ngứa ran trên da và trong não.

Thủ dâm với âm vật

3.2. Âm đạo

Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập vào âm đạo khi thủ dâm. Cách thủ dâm nữ này cũng rất thường gặp. Bạn sẽ cảm thấy khoái cảm đạt sâu hơn trong cơ thể và thành âm đạo sẽ có cảm giác mạnh hơn.

Thủ dâm với âm đạo

3.3. Hậu môn

Bạn có thể dùng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thủ dâm qua đường hậu môn. Mặc dù sử dụng đồ chơi sẽ tốt hơn, dễ thâm nhập sâu hơn. Ngay trước khi đạt cực khoái, bạn có thể cảm thấy có cảm giác muốn đi tiểu. Mặc dù hơi không hợp vệ sinh nhưng cách thủ dâm nữ này được không ít chị em áp dụng.

Thủ dâm bằng đường hậu môn

3.4. Kết hợp

Điều này là tổng hợp những sở thích cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả hai tay để chơi với âm đạo và âm vật của bạn. Hoặc kết hợp đồ chơi tình dục và ngón tay.

Khi bạn kích thích âm vật và âm đạo – đặc biệt là điểm G – cùng lúc, bạn sẽ cảm thấy cực khoái bùng nổ. Cảm giác ấy có thể khiến bạn co giật hoặc thậm chí dẫn đến xuất tinh. Cách thủ dâm nữ này giúp bạn lên đỉnh tốt nhất.

3.5. Vùng kích thích

Bạn có thể sử dụng những động tác như xoa, véo, mát xa, bóp vào những vùng kích thích trên cơ thể. Chẳng hạn như núm vú, đùi trong, tai, cổ và các bộ phận nhạy cảm khác. Những khu vực này được gọi là khu vực sinh dục. Chúng có thể gây ra cảm giác sảng khoái trên khắp cơ thể bạn khi thủ dâm.

Điểm G ở nữ giới

4. Những bước chuẩn bị

Để chuẩn bị cho những cách thủ dâm nữ nói trên, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

4.1. Chuẩn bị về mặt tâm lý

Một tâm lý thoải mái, ổn định, sẵn sàng đón nhận khoái cảm sẽ giúp bạn thăng hoa ở mức độ cao nhất. Bạn hãy nghĩ đến việc tắt đèn, thắp một vài ngọn nến và nghe nhạc thư giãn để giúp tâm trạng phấn chấn hơn.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái

4.2. Sử dụng thêm chất bôi trơn

Khi bạn bị kích thích, cơ thể sẽ tự bôi trơn, khiến cho việc thủ dâm trở nên mượt mà và thú vị hơn nhiều. Nhưng đôi khi, chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể quá ít. Vì vậy, hãy luôn thủ sẵn một tuýp thuốc bôi trơn để tăng khoái cảm nhé!


Sử dụng chất bôi trơn

4.3. Hãy tưởng tượng

Đây là một trong những phương pháp giúp bạn lên đỉnh rất ngoạn mục và dễ dàng. Bạn hãy nghĩ về một người mà bạn yêu thích, hoặc một anh chàng đẹp trai, cơ bắp nào đó. Cũng có thể tưởng tượng rằng mình đang được quan hệ tình dục với anh ấy. Sự tưởng tượng ấy góp phần tạo nên khoái cảm mạnh liệt cho bạn khi thủ dâm.

4.4. Thủ dâm một cách chậm rãi

Cho dù áp dụng cách thủ dâm nữ nào thì bạn cũng nên dành chút thời gian cho chính mình. Đừng nên vội vã lên đỉnh, đạt cực khoái. Bạn hãy từ từ thưởng thức những khoái cảm đang lan dần trong cơ thể của mình khi thủ dâm.

4.5. Khám phá những khu vực nhạy cảm

Trong lúc thủ dâm, bạn hãy lấy tay sờ nhẹ hoặc kích thích lên những khu vực nhạy cảm của cơ thể bạn. Chẳng hạn như điểm G, núm vú, tai, mặt trong đùi, âm vật…

4.6. Sử dụng một vật khác lạ

Ngón tay hoặc đồ chơi tình dục đã quá quen thuộc. Đôi khi, nó không giúp cho bạn cảm thấy khoái cảm nữa và khó khăn cho mục đích đạt cực khoái. Vậy thì bạn hãy thử sử dụng một vật nào đó khác lạ hơn so với ngày thường. Chẳng hạn như cọ xát âm hộ vào gối, dùng chai nhựa có hình thuôn dài giống dương vật…

Sử dụng gối để thủ dâm

4.7. Xem một video về tình dục

Đôi khi sự tưởng tượng không giúp bạn nhận được khoái cảm khi thủ dâm. Vì vậy, bạn hãy áp dụng một biện pháp kết hợp mạnh hơn. Đó chính là vừa thủ dâm, vừa xem video về tình dục. Những hình ảnh cũng như âm thanh của video ấy sẽ khiến bạn đạt khoái cảm không ngờ.

5. Hướng dẫn chi tiết những cách thủ dâm nữ

5.1. Thủ dâm với âm vật

Xoa bóp vùng cơ trên đầu xương mu, sau đó lướt các ngón tay dọc theo môi ngoài và môi trong của âm hộ. Tiếp theo, bạn hãy cọ xát hoặc vuốt ve âm vật của mình một cách nhẹ nhàng và từ từ.

Bạn cũng có thể tạo hình chữ “V” bằng ngón trỏ và ngón tay giữa. Đồng thời trượt chúng lên xuống hai bên của trục âm vật. Tìm một nhịp điệu sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

Di chuyển các ngón tay nhanh hơn và mạnh hơn khi âm vật của bạn ướt hoặc sau khi thoa thuốc bôi trơn. Bạn có thể tăng cường cảm giác bằng cách ấn mạnh cho đến khi bạn đạt cực khoái.

Sử dụng máy rung là một cách tuyệt vời để kích thích âm vật của bạn mà không cần phải sử dụng các ngón tay. Chỉ cần bật đồ chơi tình dục của bạn, cho nó di chuyển lên xuống và xung quanh âm vật.

5.2. Thủ dâm qua đường âm đạo

Việc thâm nhập vào âm đạo bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục có thể mang lại cho bạn khoái cảm vô cùng, ngay cả khi bạn không đạt cực khoái. Nhưng nếu bạn muốn lên đỉnh, hãy thử kích thích điểm G. Đây là điểm điểm tạo khoái cảm nằm trên thành âm đạo.

Đầu tiên, xoa bóp lỗ âm đạo, sau đó từ từ đưa ngón tay (hoặc đồ chơi tình dục) vào âm đạo. Đảm bảo rằng âm đạo của bạn ướt hoặc bạn đã bôi đủ chất bôi trơn để tránh ma sát.

Bắt đầu di chuyển ngón tay hoặc đồ chơi tình dục theo hình tròn, từ trong ra ngoài, vuốt ve. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các động tác. Tốt nhất, bạn nên thực hiện một cách từ từ để kích thích điểm G. Tăng tốc độ và áp suất khi các rung động khoái cảm bắt đầu hình thành. Bạn có thể cảm thấy cực khoái dâng trào.

5.3. Thủ dâm bằng đường hậu môn

Bạn hãy bắt đầu xoa bóp bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn. Sau đó, bạn đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào hậu môn một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Bạn nên kết hợp chuyển đổi giữa chuyển động tròn và chuyển động ra vào khi thủ dâm bằng đường hậu môn.

Bạn có thể thực hiện nhanh dần khi đến cao trào và sẵn sàng tận hưởng cảm giác cực khoái. Việc thử với những vật dụng khác lạ và máy mát xa có thể tăng cường khoái cảm của bạn lên gấp nhiều lần.

5.4. Phương pháp kết hợp

Đây là một trong những cách thủ dâm nữ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn có thể linh hoạt áp dụng nhiều cách trên.

Chẳng hạn như một tay kích thích âm vật, tay còn lại đưa ra vào âm đạo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục để đưa vào hậu môn. Sau đó, đưa một tay vuốt ve đến những điểm nhạy cảm của cơ thể. Bạn hãy thoải mái tận hưởng cho đến khi đạt cực khoái.

6. Những lưu ý

Trong từng cách thủ dâm nữ, bạn nên chọn những tư thế thích hợp để tăng cao hơn nữa sự khoái cảm. Chẳng hạn như:

 • Khi thủ dâm bằng đường âm đạo, bạn hãy thử tư thế ngồi xổm.
 • Đối với thủ dâm bằng âm vật, bạn hãy nằm ngửa.
 • Đối với hậu môn, hãy thử kiểu doggy úp mặt.
 • Bạn cũng có thể dùng một chiếc gương để xem chính mình khi thủ dâm. Đó được gọi là phương pháp thủ dâm phản chiếu. Nó giúp cho bạn có thể tự khám phá cơ thể của mình nhiều hơn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp chị em phụ nữ biết thêm về những cách thủ dâm nữ phổ biến. Từ đó, tùy vào sở thích mà các bạn có thể áp dụng một phương pháp để tự tạo khoái cảm cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ là đừng nên lạm dụng thủ dâm. Đồng thời, không nên thủ dâm bằng những vật dụng sắc nhọn vì chúng có thể gây tổn thương cho cơ thể.

Để nhận thông tin khám với Bs Nhật, vui lòng nhấn vào link: https://m.me/bsphamquangnhat

BS - Phạm Quang Nhật

Bản quyền 2021 © Phòng khám Phạm Nhật